Hưng Yên vừa giao thêm dự án cho một ông lớn bất động sản

Theo phê duyệt, dự án có tổng diện tích lập quy hoạch khoảng 24ha, quy mô dân số dự kiến 3.900 người.

Về ranh giới cụ thể, dự án có phía Bắc giáp đất dự án công nghiệp hiện có và quốc lộ 5; phía Nam giáp đất công cộng; phía Đông giáp dự án xây dựng nhà ở, dịch vụ khu công nghiệp Phố Nối; phía Tây giáp hành lang sông Cầu Treo.

Mục tiêu của dự án nhằm cụ thể hóa quy hoạch chung đô thị Phố Nối và quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 dự án nhà ở công nhân, nhà ở thương mại, nhà ở đô thị và dự án đầu tư xây dựng khu vực xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ đã được phê duyệt.

Dự án được giao cho Công ty TNHH Phát triển công nghệ và đô thị T&T - công ty thành viên của Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư.

Được biết, hồi cuối năm 2019 công ty TNHH Phát triển công nghệ và Đô thị T&T cũng đã được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt nhiệm vụ lập qui hoạch phân khu xây dựng tỉ lệ 1/2000 khu nhà ở cao cấp Sen Hồ và khu nhà ở cao cấp Sen Hồ 2.

Đây là dự án có tổng diện tích nghiên cứu lập qui hoạch có diện tích khoảng 62,6 ha, thực hiện trên địa bàn quản lý của phường Nhân Hòa, TX Mỹ Hào, Hưng Yên. Qui mô dân số dự báo khoảng 12.000 người. Các tiêu chuẩn kinh tế - kỹ thuật được định hướng theo tiêu chuẩn đô thị loại III.

Tại Hưng Yên, Tập đoàn T&T đã khởi công một dự án vào năm ngoái với quy mô 5,3ha, bao gồm Khu hỗn hợp văn phòng, thương mại và nhà ở quy mô 1,1 ha và Khu nhà ở thương mại, nhà ở đô thị có quy mô 4,2 ha.

Ngoài đầu tư mạnh vào Hưng Yên, Tập đoàn T&T cũng đã và đang đẩy mạnh đầu tư các dự BĐS tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Các dự án mà T&T Group của ông Đỗ Quang Hiển (Bầu Hiển) đã đầu tư gồm: Trung tâm thương mại, nhà ở số 1 đường Quang Trung (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An); Khu đô thị mới Minh Phương tại TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) và Trung tâm Thương Mại T&T tại thị trấn Bần (Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên).

Tại Hà Nội, sản phẩm BĐS mà T&T group ra mắt đầu tiên là khu tổ hợp TTTM, văn phòng kết hợp nhà ở tại số 440 - phố Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, Hà Nội). T&T Group cũng dự kiến triển khai các dự án khác tại 120 - Định Công (quận Hoàng Mai) và 273 - Tây Sơn (quận Đống Đa) trong năm nay.

Bầu Hiển còn sở hữu có 2 khu đất khác tại số 18 Hàng Chuối (Hai Bà Trưng) và 52 Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm), với mục đích sử dụng làm trung tâm thương mại và nhà ở. Tuy nhiên, kế hoạch và tiến độ đầu tư cụ thể của các dự án này chưa được T&T Group tiết lộ.

Ngoài ra tại Ngân hàng SHB, Bầu hiển cũng đang sở hữu khu đất đó rộng 2.200 m3, có mặt phố Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Vọng Đức. Khu đất này nằm trong kế hoạch xây dựng trụ sở mới của SHB. Giá trị của khu đất vàng này chưa được định giá cụ nhưng theo giá thị trường (từng có một doanh nghiệp đã từng chi bồi thường lên tới gần 1 tỷ đồng cho mỗi m2 tại phố Hàng Bài) thì ước tính khu đất của Bầu Hiển có giá trị hơn 2.000 tỷ đồng.

Nhờ đầu tư vào bóng đá, Bầu Hiển cũng có hàng chục ha đất vàng tại Đà Nẵng gồm 5ha đất ở chân cầu Tiên Sơn, 14ha đất ở Liên Chiểu, và SHB cũng dự định xây thêm trụ sở ở đường Nguyễn Văn Linh… "Đây là những tài sản giá trị, là "tiền tươi thóc thật" mà SHB có thể thu về khi đầu tư vào bóng đá", Bầu Hiển từng khẳng định.

Hotline
Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+