CHIẾN DỊCH CHỐT DEAL BÁN HÀNG SẴN SÀNG DU LỊCH

Chốt Deal là một nghệ thuật, người chốt Deal là một nghệ sĩ – và danh sách những gương mặt tiêu biểu bùng nổ bảng Vàng xuất hiện hôm nay đang minh chứng cho điều đó. Bởi để thu về những thành quả hiện tại thứ cần có ở những chiến binh của chúng ta chắc chắn không chỉ dừng lại ở lòng nhiệt huyết!

6 ngày

- Chặng đường “nước rút” của CHIẾN DỊCH
chỉ còn06 ngày để bứt phá về đích – giai đoạn quan trọng cần có tinh thần nỗ lực mạnh mẽ và quyết tâm cao độ của tất cả thành viên Hợp Nhất. Đồng hồ sẽ điểm tik tok từng giờ đếm ngược đến sự kiện quan trọng nhất năm với vô vàn giải thưởng dành cho các chiến binh thiện chiến. Vậy còn chờ gì thêm nữa, đã khởi động đường đua - giờ hãy cùng tăng tốc - bứt phá - về đích để rinh về phần quà chuyến du lịch 5 sao. 5 ngày 4 đêm tại Hàn Quốc vẫn đang chờ các chiến binh
--- Hãy cùng chờ đón kết quả cập nhật của tuần tiếp theo để xem có cú lội ngược dòng nào không nhé!
--- Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các chiến binh Hợp Nhất Land có nhiều giao dịch thành công, hãy tiếp tục truyền đi ngọn lửa nhiệt huyết và giữ vững phong độ tuyệt vời của mình!
Hotline
Nhận thông tin dự án
 

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+