ĐẦU TƯ SHOPHOUSE MẶT BIỂN GIÁ CỰC RẺ CHỈ TỪ 3,7 TỈ - DIỆN TÍCH 90M2 - 112M2

CHIẾT KHẤU NGAY 5% CHO 30 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN ĐẶT CỌC

CHIẾT KHẤU NGAY 6% CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ

CHIẾT KHẤU THÊM LÊN ĐẾN 4% CHO KHÁCH HÀNG MUA NHIỀU

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHIA NHỎ 5-10% TRONG 900 NGÀY

Quý khách vui lòng liên hệ 0345 707 888 để biết thông tin chi tiết và book lịch đi thăm quan dự án.

Quảng Bình là điểm đến tiếp theo trên hành trình đánh thức các vùng đất tiềm năng trên mọi miền đất nước của tập đoàn FLC. 

FLC Quảng Bình có quy mô hơn 2000ha là dự án trọng điểm, lớn nhất cả về quy mô và tổng số tiền đầu tư của tập đoàn FLC từ trước tới nay.

Phân khu La Diva thuộc dự án The Show Quảng Bình nằm trong khu đại đô thị biển tích hợp FLC Quảng Bình lớn nhất miền Trung. Là nơi trình diễn của: quy hoạch, kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật, phương thức kinh doanh...có 1-0-2.

Nhờ lợi thế nằm ở vị trí trung tâm đại đô thị biển tích hợp FLC Quảng Bình, phân khu La Diva thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích của FLC Quảng Bình. Đem đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản danh giá đầy phong cách.

2 rs

Phối cảnh tổng thể dự án The Show - FLC Quảng Bình

TỔNG QUAN DỰ ÁN LA DIVA

  • Tên dự án: La Diva Quảng Bình
  • Vị trí: xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Phân khu La Diva thuộc dự án The Show trong quần thể FLC Quảng Bình.
  • Đơn vị thi công: FLC Faros
  • Quy mô: phân khu La Diva rộng 24,2ha thuộc dự án The Show Quảng Bình - một dự án mới của FLC Quảng Bình, nằm trong khu đại đô thị biển tích hợp thể thao, du lịch, nghỉ dưỡng
  • Sản phẩm: 248 căn shophouse, minihotel, shoptel view biển
  • Khởi công: quý 1/ 2022
  • Dự kiến hoàn thành: quý 1/2025
  • Pháp lý: 70 năm

VỊ TRÍ PHÂN KHU LA DIVA

La Diva thuộc dự án The Show Quảng Bình, nằm ở trung tâm của quần thể 2000ha của FLC Quảng Bình, tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

z3302055482065_404d7ddac5626c7fa6e03aed18bd47da

Vị trí kết nối giao thông thuận lợi của La Diva Quảng Bình

Phân khu La Diva thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông và liên kết vùng thuận lợi:

- Nằm ngay bãi biển Hải Ninh - bãi biển đẹp nhất miền Trung.

- Cách TP Đồng Hới 15km

- Cách sân bay Đồng Hới 20km

- Cách Phong Nha - Kẻ Bàng 75km

- Cách hang Sơn Đoòng 70km...

TIỆN ÍCH

La Diva nằm trong quần thể tích hợp thể thao, du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình hội tụ hàng ngàn tiện ích đẳng cấp:

- Hệ thống Golflink lớn nhất Đông Nam Á

- Công viên cát

- Vườn thú hoang dã (safari)

- Quảng trường biển

- Quảng trường lễ hội

- Quảng trường ánh sáng...

tien ich

Tiện ích đẳng cấp quốc tế của La Diva Quảng Bình

THIẾT KẾ

Thiết kế xếp tầng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chính là điểm nhấn trong kiến trúc của La Diva, được lên ý tưởng và thiết kế bởi ATKINS - đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Đem đến tầm nhìn trực diện biển ở 100% các căn, hiệu ứng tầm nhìn panorama vô cực.

Các căn shophouse được thiết kế xây dựng từ 1,5 đến 3,5 tầng, quy hoạch hướng tâm lấy quảng trường biển làm trung tâm, thưởng thức sân khấu nghệ thuật đỉnh cao, đấu trường thương mại sôi động nhất Quảng Bình

10 rs

Kiến trúc xếp tầng độc đáo, 100% các căn đều view biển của La Diva

LÝ DO QUÝ KHÁCH KHÔNG NÊN BỎ QUA CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI LA DIVA

1. Giá bán mềm nhất trong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, chỉ từ 3,7 tỉ/căn. Tiến độ thanh toán dài hạn và chia nhỏ 5-10% cho mỗi đợt thanh toán. 

2. Kiến trúc xếp tầng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, 100% các căn đều view biển

3. La Diva nằm trong đại đô thị biển tích hợp FLC Quảng Bình, thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích vốn có của FLC Quảng Bình: bãi biển đẹp nhất miền Trung, hệ thống Golflink lớn nhất Đông Nam Á, safari, quảng trường biển...

4. Tiềm năng tăng giá:

Quảng Bình được ví như viên ngọc thô chưa được mài giũa của Miền Trung, với lợi thế về vị trí, phong cảnh thiên nhiên hoang sơ là một di sản Phong Nha - Kẻ Bàng, một Sơn Đoòng còn rất nhiều điều để khám phá, một bờ biển Hải Ninh cát trắng hoang sơ chưa được khai thác…Tất cả cho thấy tiềm năng phát triển du lịch của Quảng Bình là vô cùng lớn. 

La Diva nằm trong quần thể vui chơi giải trí, thể thao và du lịch tích hợp lớn nhất Việt Nam, được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn FLC tại Quảng Bình, FLC Quảng Bình cũng là dự án trọng điểm lớn nhất của FLC Group. La Diva thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp quốc tế của FLC Quảng Bình: hệ thống sân Golf lớn nhất Đông Nam Á, safari, quảng trường biển…

Hạ tầng giao thông của Quảng Bình đã, đang và sẽ được đầu tư xây dựng hoàn thiện trong thời gian tới như: đường cao tốc Bắc - Nam, mở rộng sân bay Đồng Hới, đường sắt kết nối cửa khẩu Chả Lo, Thà Khek - Lào với Quảng Bình, cảng Vũng Áng (Hà Tĩnh). La Diva còn sở hữu vị trí giao thoa của các tuyến giao thông huyết mạch, thuận tiện di chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không tới dự án và từ dự án đi các địa điểm du lịch.

Nếu đã bỏ lỡ Phú Quốc cách đây 10 năm thì bây giờ quý khách ĐỪNG ĐỂ LỠ La Diva.

Quý khách vui lòng liên hệ 0345 707 888 để biết thông tin chi tiết và book lịch đi thăm quan dự án.